Trải nghiệm tour xe jeep tại đồi cát Bình Thuận

Bạn đã từng trải nghiệm phi xe tốc độ trên đồi cát ở Bình Thuận chưa? Hay là tour xe jeep tham quan Đồi Cát Bay? Thổ địa Bình Thuận chắc chắn là bạn sẽ thích lắm, cái cảm giác mà đôi chân được cảm nhận sự mịn màng của hàng tỷ hạt cát. Cùng thiên nhiên xung quanh xinh đẹp, tựa những bức tranh thuỷ mặc. Theo dõi bài viết dưới đây để cảm nhận được vẻ đẹp cũng như tìm hiểu về trải nghiệm tour xe jeep trên đồi cát! 

Đồi Cát tại Bình Thuận

Ở Bình Thuận có hai đồi cát rất nổi tiếng. Đó là Đồi Cát Đỏ và Đồi Cát Trắng. Trong bài viết này, sẽ tìm hiểu về trải nghiệm tour xe jeep trên Đồi Cát Trắng. Đồi Cát Trắng thuộc xã Hoà Thắng, Bình Thuận. Là một trong những đồi cát lớn và kỳ vĩ bật nhất Việt Nam. Nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách đổ về mỗi năm để tham quan, ngắm cảnh. Và đặc biệt là trải nghiệm tour xe jeep địa hình trên Đồi Cát.

Hãy cùng Du Mục bắt đầu cuộc hành trình thôi! 

trai nghiem tour xe jeep
Đồi Cát Trắng hay còn gọi là Bàu Trắng. Nơi đây có cảnh quang thiên nhiên hài hoà giữa: mây trời, hồ nước, đồi cát, hàng dương và hồ sen đẹp như tiên cảnh
trai nghiem tour xe jeep
Khi đến đây, du khách sẽ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp nhiều màu sắc. Điểm xuyến dưới nền trời xanh, trên những đồi cát trắng xoá, là những bông sen với sắc hồng. Rực lên như những đốm lửa nhỏ.
du lich binh thuan
Khi đến đây, có một hoạt động thú vị mà du khách không nên bỏ qua. Đó là lái xe jeep vượt địa hình đồi cát
tour xe jeep doi cat
Cảm giác được lướt trên những đồi cát sẽ khiến bạn thích thú. Những cơn gió sẽ lướt qua bạn. Cái cảm giáo vừa hồi hộp vừa thích thú sẽ khiến bạn không bao giờ quên sau khi trở về
du lich binh thuan
Ở đây có cho thuê xe địa hình 2 bánh và 4 bánh. Tuỳ theo sở thích của bạn mà thuê loại xe phù hợp. Tuy nhiên, đối với những bạn yếu tim, thì nên nhờ tài xế chở, hoặc đi xe hai bánh, sẽ đỡ nguy hiểm hơn.
trai nghiem tour xe jeep
Giá dịch vụ là 600.000 đồng trong 20 phút cho hai khách trên một xe. Khách cũng có thể tự lái xe. Tuy không có nhiều chướng ngại vật, nhưng do địa hình là cát. Nếu bạn không lái vững, thì không nên tự lái, mà hãy nhờ người có kinh nghiệm. Để trải nghiệm được trọn vẹn nhất! Tránh không gây ra tổn thương cho cơ thể.
du lich binh thuan
Điểm nổi bật nhất ở đây, không hẳn là cát đồi cát dài mêng mông. Mà chính xác là cái hồ chứa đầy sen. Nằm e ấp giữa các đồi cát. Những bông hoa sen nổi bật một mình một cõi. Nhưng quyến rủ vô cùng!
du lich binh thuan
Ngoài ra, khi đến với Bàu Trắng, du khách cũng có thể thuê một chiếc thuyền của ngư dân ven vùng để khám phá, dạo chơi hay câu cá.
du lich binh thuan

Loading...